Thiết kế web chuẩn SEO

Thực hiện các kỹ thuật SEO từ khóa

Kỹ thuật SEO từ khóa là các biện pháp làm cho trang web trở nên thân thiện hơn, được đánh giá cao hơn bởi bộ máy tìm kiếm. Công đoạn này bao gồm nhiều hoạt động như tối ưu cấu trúc URL, tối ưu các thẻ, tối ưu hiển thị, xây dựng hệ thống link…Đây là các công việc quan trọng, quyết định đến kết quả SEO. Vì thế, đòi hỏi người thực hiện SEO phải có chuyên môn, thực hiện chính xác và hiệu quả.

SEO Offpage

SEO offpage góp 50% phần quyết định đến tỷ lệ thành công của dự án SEO. Website của bạn sẽ được kết nối với nhiều nền tảng khác nhau thông qua một hệ thống Backlink chất lượng. Các Backlink trỏ về Website cần SEO được đẩy trên đa dang các kênh bao gồm các Website vệ tinh, Website liên quan, các blog, mạng xã hội, diễn đàn, trang tin tức…

Ưu điểm của dịch vụ SEO từ khóa.

- - Kết quả SEO nhanh chóng, tập trung vào một số từ khóa cụ thể.:
Dịch vụ SEO web với các từ khóa không cần quá nhiều thời gian. Bởi số lượng từ khóa ít, chỉ khoảng dưới 10 đến vài chục từ. SEO tổng thể thường có nhiều từ khóa hơn SEO từ khóa. Do đó, SEO từ khóa sẽ cho kết quả nhanh hơn. Từ khóa dài trong SEO tổng thể thường có thời gian SEO lên nhanh hơn từ khóa cạnh tranh. Nhưng vì SEO từ khóa có số lượng ít nên thường 5 - 6 để thực hiện một chiến dịch. Thông thường, SEO tổng thể cần 6 tháng đến 1 năm để thực hiện đưa các từ khóa lên Top.

- Tiết kiệm ngân sách marketing cho doanh nghiệp. SEO cho doanh nghiệp:
Chi phí SEO từ khóa thường tính theo từng từ khóa. Bên cạnh đó, chi phí còn phụ thuộc vào Top cam kết (Top 3, Top 4, Top 5...). SEO ít từ khóa thì chi phí số lượng công việc ít hơn và chi phí cũng tiết kiệm hơn. Do đặc thù về số lượng từ khoá không nhiều, số lượng công việc không quá lớn, chỉ tập trung đẩy số ít từ khóa và xây dựng nên một hệ thống web liên kết nên dự án được triển khai nhanh chóng. Bởi vậy chi phí dành cho dịch vụ SEO từ khoá thường sẽ thấp hơn từ 20-30% so với phương pháp SEO tổng thể.

- Tăng lượng truy cập chất lượng cho website của khách hàng.:
Khi các từ khóa có vị trí cao ở các trang kết quả tìm kiếm sẽ mang lại cho website của bạn một lượng lớn truy cập. Lượng truy cập này là tự nhiên, có tỷ lệ chuyển đổi từ khách tham khảo sang khách mua hàng. Lượng truy cập từ SEO thì không mất phí như Google Ads.

Một số nhược điểm của dịch vụ SEO từ khóa:

- - Các từ khóa có độ canh tranh cao, khó lên Top.:Các từ khóa SEO cần đẩy top thường là những từ thường xuyên được tìm kiếm bởi khách hàng, vì vậy nhiều đối thủ của bạn cũng tập trung đẩy những từ đó, tạo nên sự cạnh tranh cao. Các từ khóa hot nếu không được hỗ trợ đẩy top thường xuyên khó mà giữ được thứ hạng.
- Website mất cân bằng, tập trung các trang con (sub-page) không đồng bộ.:SEO từ khóa chỉ trập trung vào các trang có các từ khóa cần SEO. Cho nên, các trang khác không được tập trung SEO nên bị mất cân đối. Chúng tôi khuyên các bạn SEO từ khóa cũng nên SEO từ 20 - 30 từ khóa để tăng độ bền vững và ổn định cho website.
- Duy trì thứ hạng các từ khóa sau khi được SEO lên Top.: Dịch vụ SEO web với các từ khóa cốt lõi dựa trên việc xây dựng hệ thống Backlink. càng chất lượng, website càng có cơ hội đạt top cao.

Tuy nhiên sau khi đạt top, chúng ta vẫn phải liên tục xây dựng và duy trì hệ thống backlink hiện có với chi phí tương đương với khi SEO. Do đó, các bạn cần tuân thủ các tiêu chí của Google để đưa website lên Top ổn định, tránh nhồi nhét quá nhiều backlink không hợp lệ.

Tìm hiểu thêm về: Thiết kế web chuẩn SEO

Dịch vụ SEO web với các từ khóa phù hợp với loại hình doanh nghiệp nào?

Mắc dù có nhược điểm nhưng SEO từ khóa vẫn phù hợp cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, SEO từ khóa phù hợp với các doanh nghiệp có ít sản phẩm. Hoặc doanh nghiệp muốn các từ khóa lên Top càng nhanh càng tốt. Tập trung SEO một số từ khóa thành công sẽ giúp bạn có được lượng truy cập dồi dào trong thời gian nhất định.

1. Các doanh nghiệp có ít sản phẩm
2. Doanh nghiệp còn hạn chế về khả năng tài chính
3. Các công ty có kế hoạch kinh doanh các mặc hàng theo thời vụ

Giá dịch vụ SEO từ khóa được tính như thế nào? Giá dịch vụ SEO từ khóa sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố như:
- Số lượng từ khóa cần SEO..
- Độ khó, độ cạnh tranh của các từ khóa. và lĩnh vực SEO
- Thời gian cần thiết để SEO từ khóa lên Top Google...
- 4. Một số yếu tố khác liên quan đến đối thủ cạnh tranh, nền tảng website…

VIET SEO cung cấp dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp cho tất cả công ty có nhu cầu đưa web của công ty bạn tiếp cận với hàng triệu khách hàng tiềm năng. Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Sau đó, nghiên cứu các từ khóa, lập kế hoạch báo giá chi tiết cho khách hàng. Thời gian hợp đồng SEO thường là 6 tháng. Sau khi SEO xong, hai bên sẽ tiến hành ký kết phụ lục duy trì thứ hạng từ khóa theo tháng hoặc theo năm.

Từ khóa (keywords) là gì?

Từ khóa (keyword) là những từ hoặc cụm từ mà người sử dụng mong muốn tìm kiếm kết quả trên công cụ tìm kiếm Google. Ví dụ như bạn muốn tìm "công ty thiết kế website" thì bạn gõ vào ô tìm kiếm của Google với cụm từ đó. Cụm từ "công ty thiết kế website" được gọi là từ khóa.

Chọn từ khóa để SEO là một công việc quan trọng đối với tất cả các chiến dịch SEO web. Cho nên, bạn cần chọn đúng từ khóa để tối ưu cho chi phí và hiệu quả của chiến dịch marketing trực tuyến. SEO từ khóa cũng vậy đó là hình thức muốn đưa sản phẩm hay dịch vụ gì đó của bạn lên được trang 1 của Google hay các trình duyệt khác. Khi bạn tìm kiếm bằng từ khóa, có rất nhiều trang web được liệt kê ra. Làm thế nào để những vị trí đầu tiên được hiển thị là web của công ty bạn. Khi gõ từ khóa dịch vụ sản phẩm của công ty, doanh nghiệp bạn khách hàng sẽ lựa chọn bạn đầu tiên. Đây là dịch vụ SEO từ khóa cho website.

Các loại từ khóa:
Có nhiều cách phân chia từ khóa, nhưng cơ bản thì có 2 loại từ khóa là: Từ khóa dài và từ khóa ngắn..
Từ khóa ngắn thường có 2 - 3 chữ ghép lại với nhau và có ý nghĩa.. Ví dụ như: Công ty SEO, SEO website...Từ khóa dài có số lượng chữ nhiều hơn, thường là 4 chữ trở lên và có ý nghĩa. Từ khóa dài có ý nghĩa cụ thể hơn. Ví dụ: thiết kế trang web chuẩn SEO, thiết kế web giá rẻ…

Bạn cần nắm rõ bạn đang kinh doanh mặc hàng gì, thói quen tìm kiếm của khách hàng, từ ngữ địa phương để bạn tìm kiếm từ khóa cho mình. Bởi có như vậy bạn sẽ đoán được tâm lý khách hàng cũng như họ tìm kiếm từ khóa nào để có thể đến web của công ty bạn.

Nhu cầu thị trường trực tuyến ngày càng cao. Độ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp cũng lĩnh vực cũng tăng theo. Marketing online hiện nay đang được chú trọng đầu tư hơn trước rất nhiều. Các doanh nghiệp muốn phổ biến thương hiệu, quảng bá sản phẩm đến khách hàng nhiều hơn. Website của bạn cần đúng chuẩn SEO và thân thiện với người dùng (UI/UX). Công ty Việt SEO sẽ giúp bạn đưa các từ khóa của website lên vị trí cao nhất của các trang kết quả tìm kiếm.

Hiện nay, có rất nhiều công ty được mở ra. So với giá thị trường có thể thấy 1 từ khóa với mức độ cạnh tranh cao giá cũng tầm 5 đến 10 triệu/tháng. Chi phí SEO nhiều hay ít phụ thuộc vào từ khóa và số lượng từ khóa mà doanh nghiệp yêu cầu.

Vậy, khi nào bạn cần dùng dịch vụ SEO cho website của mình?

Để đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Dịch vụ SEO sẽ giúp bạn phát triển thương hiệu quảng bá sản phẩm dịch vụ của công ty, doanh nghiệp mình đến với khách hàng thông qua công cụ tìm kiếm.

Có thể bạn đã có một thương hiệu mạnh. Một mặt bằng kinh doanh lí tưởng. Song do nhu cầu thị trường mở rộng bạn muốn phát triển hơn nữa. Bạn muốn thực hiện một chiến dịch mở rộng thương hiệu trực tuyến. Dù công ty bạn đã thành lập lâu đời hoặc mới thành lập, thì các bạn vẫn cần SEO website để tiếp thị trực tuyến. Đưa hình ảnh công ty tiếp cận tốt nhất đến khách hàng.

Chí phí dịch vụ SEO như thế nào?

Việc xác định chi phí cho một dự án SEO chỉ là tương đối. Vì mỗi dự án SEO có chi phí phụ thuộc vào danh sách từ khóa của khách hàng. Có rất nhiều yếu tố phát sinh như : mức độ cạnh tranh của dịch vụ, số lượng tìm kiếm trên Google theo định kì liên quan sản phẩm dịch vụ của bạn. Từ khóa càng cạnh tranh thì chi phí càng cao và thời gian thực hiện cũng càng lâu. SEO web là đảm bảo thứ hạng cho các từ khóa. Vì thế nhận SEO từ khóa là giải pháp để tiết kiệm chi phí cho việc quảng bá sản phẩm của công ty, doanh nghiệp.Công ty Việt SEO là đơn vị thực hiện các chiến dịch SEO cho các doanh nghiệp. Viet SEO luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu rõ khách hàng đang cần gì. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, nhiều dự án chúng tôi đã hoàn tất xuất sắc. Chúng tôi không chỉ thực hiện SEO website, mà chúng tôi còn đưa ra nhiều giải pháp marketing khác như Google Ads. Công ty VietSEO làm việc dựa trên uy tín và chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Đem lại sự an tâm và tin tưởng khi thực hiển dự án.

- Sự uy tín xuất phát từ lòng nhiệt thành và kinh nghiệm của mỗi công ty. Công ty làm SEO có tầm sẽ tận tình tư vấn cho khách hàng. Hỗ trợ khách hàng khi có vấn đề phát sinh.
- Sự an toàn: Việc này còn tùy thuộc vào cách làm seo của mỗi đơn vị. Nếu làm seo mũ đen thì từ khóa lên top rất nhanh nhưng dễ bị Google phạt và bạn sẽ không bán được hàng nữa. SEO chính thống thì thời gian lên Top có thể chậm hơn nhưng bền vững và ổn định hơn. Điều này giúp bạn kinh doanh trực tuyến một cách an toàn hơn.
- Thứ hạng từ khóa bền vững: Khi từ khóa có thứ hạng cao và ổn định thì lượng truy cập vào web cũng ổn định. Và từ đó, bạn sẽ có nhiều khách hàng mới hơn. Bạn hãy tìm những công ty uy tín để SEO web của mình lâu dài nhé.

Lợi ích thiết thực khi sử dụng Dịch vụ SEO TPHCM Top Google

Chi phí về lâu dài rất thấp khi so với các phương thức quảng cáo khác như: Báo giấy, Tivi, Adwords(trả phí theo click-PPC)…SEO từ khóa giúp bạn có được khách hàng mục tiêu chất lương. Những khách hàng này có nhu cầu thật sự về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn… Tiếp thị trực tuyến góp phần tăng doanh thu cho công ty của bạn.

SEO từ khóa
- Đặc điểm là tập trung vào một số từ khóa mục tiêu và có lượt tìm kiếm hàng tháng nhiều, ví dụ như: dịch vụ seo, công ty seo, seo web...
- Lợi ích: Thời gian seo lên top thường ngắn hơn(khoảng 2 – 3 tháng) nên chi phí seo cũng thường có giá rẻ hơn là seo tổng thể. Bán được hàng luôn.
- Nhược điểm của SEO từ khóa là không có sự cân bằng cho các trang sản phẩm/dịch vụ. Các công ty SEO sẽ tập trung vào các từ khóa và các trang của web có giới hạn. Lượng khách hàng vào website cũng hạn chế hơn. Tuy nhiên, nếu bạn SEO nhiều từ khóa thì nhược điểm này cũng không đáng kể.

SEO tổng thể
- Đặc điểm: Là làm tất cả các từ khóa liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ của công ty, doanh nghiệp mình như: Từ khóa sản phẩm + từ khóa thương hiệu + từ khóa thông tin (vd: iphone 6s có mấy màu, iphone 6s có mấy loại …) Nói chung là làm tất tần tật từ khóa liên quan. Và như vậy sẽ có nhiều từ khóa lên top. Mà nhiều từ khóa lên top thì web bạn sẽ mạnh lên là điều đương nhiên
- Lợi ích: Mang lại hiệu quả lâu dài, đem lại sự cân đối cho website. Lượng người vào ổn định, thường xuyên. Giúp web uy tín với ngừoi dùng. Quảng bá được thương hiệu của bạn đến nhiều người và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.
- Nhược điểm: Cần nhiều thời gian để làm và chi phí cũng cao hơn là nếu bạn chỉ seo vài từ khóa

Bên dưới đây là bảng đánh giá so sánh hiệu quả của việc seo từ khóa và seo tổng thể trên 1 dự án chung để bạn có cái nhìn rõ hơn.

Tư vấn Dịch vụ SEO miễn phí

Bạn đang muốn seo web của công ty bạn lên top 1 Google trong suốt 365 ngày. Bạn cần tìm người có chuyên môn về lĩnh vực seo web để có được những tư vấn chuẩn xác nhất. Khi bạn tìm đến seo website tphcm chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn các gói seo sao cho phù hợp với ngân sách của bạn hay của công ty bạn.

Nghiên cứu từ khóa

Mình sẽ tổng hợp được tất cả các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp mình. Từ đây chọn được những từ khóa mang lại lợi nhuận. Hơn nữa, cứ hàng tháng bạn sẽ nhận được báo cáo về thứ hạng của các từ khóa trên Google.

Phân tích đối thủ

Phân tích kỹ những đối thủ đang đứng ở trang 1 để biết được điểm mạnh, điểm yếu. Chiến lược seo mà họ đang làm để từ đó xây dựng chiến lược seo phù hợp cho trang web của công ty mình lên top bền vững.

Chiến lược xây dựng backlinks

Đây là một trong 3 yếu tố có tác động lớn nhất đến thứ hạng seo. Cần phải tìm và xây dựng những backlink liên quan và cùng lĩnh vực thì mới chất lượng. Nếu không sẽ rất dễ bị Google phạt. Việc xây dựng những backlinks có giá trị, bền vững để nâng cáo thứ hạng đòi hỏi những kỹ thuật chuyên sâu và sự kiên nhẫn.

Tối ưu Website và nội dung chuẩn seo

Cung cấp những nội dung hữu ích đối với người đọc sẽ làm cho trang web của công ty mình thân thiện với người đọc và công cụ tìm kiếm. Và nội dung là một yếu tố rất quan trọng để thúc đẩy thứ hạng. Chúng tôi có đội ngũ làm nội dung chuyên nghiệp. Đảm bảo nội dung là độc nhất và được tối ưu chuẩn seo.

Mobile SEO

Xu hướng ngày càng có nhiều người tìm kiếm thông tin, dịch vụ, sản phẩm trên điện thoại. Việc tối ưu website trên Mobile sẽ giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất và đây cũng là điều mà Google muốn. Việc này sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm thấy bạn khi tìm kiếm trên điện thoại.

Local SEO và SEO Google Map

Phần lớn khách hàng sẽ chọn mua những sản phẩm hay dịch vụ ở gần họ. SEO địa phương và seo Google map là tôi sẽ seo thêm những từ khóa địa điểm cụ thể. Khi những từ khóa này được tìm kiếm, Google sẽ hiển thị ra những địa điểm của công ty, doanh nghiệp tại nơi họ đang sinh sống. Việt SEO sẽ mang hình ảnh, địa điểm doanh nghiệp của bạn lên Google để bán hàng và xây dựng thương hiệu tốt hơn. Khi bạn sử dụng Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp tại seo website tphcm khách được miễn phí gói Dịch vụ SEO maps hay còn gọi là seo bản đồ.

Phân tích marketing cho website

Dựa vào dữ liệu Googla Analytics và Webmaster Tools. Chúng tôi phân tích xem người dùng thường đọc nội dung nào trên website, những từ khóa nào mang lại nhiều lượng truy cập nhất. Để từ đó thực hiện những thay đổi giúp trang web thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Báo cáo / KPIs

Cứ hàng tháng, chúng tôi sẽ gửi bạn bản báo cáo công việc đã làm bao gồm thứ hạng từ khóa và lượng người truy cập trên 1 tháng trên Google Analytics để bạn có thể thấy được kết quả và tiến độ. Bạn thấy seo từ khóa “Gói dịch vụ SEO web theo các từ khóa cạnh tranh” lên Top Google có khó không? Lĩnh vực động chạm đến toàn ông tai to, mặt lớn trong lĩnh vực seo website. Đây là kết quả hiện tại mà team seo website tphcm có trên công cụ tìm kiếm Google.

SEO chuyên nghiệp dựa trên nhu cầu của người tìm kiếm.

Với các hình thức quảng cáo khác như Facebook Ads, Banner Ads, marketing qua Email... khi khách hàng chưa có nhu cầu thì quảng cáo của bạn vẫn xuất hiện cho họ. Với dịch vụ SEO web, khách hàng chủ động tìm kiếm theo nhu cầu của họ. Và khách hàng có cảm giác là được lựa chọn nội dung cần xem. Thông qua các báo giá của chúng tôi, bạn cũng sẽ có được bộ từ khóa ưng ý. Cũng như doanh nghiệp có thể tiếp cận chính xác thành phần mục tiêu, tăng mức độ nhận biết thương hiệu. Website đạt Top sẽ liên tục thu hút khách hàng tiềm năng mới.

SEO là giải pháp Marketing Online hiệu quả cao và bền vững.

Với các quảng cáo tính giá theo click (CPC) hay dịch vụ marketing trên internet khác như Google Ads, các bạn phải trả tiền cho Google và chấp nhận việc đấu thầu click thường xuyên. Với dịch vụ SEO, bạn không sợ bị người khác phá hoại. Bởi đây là công việc đã được ký kết trong hợp đồng. Chi phí đã được tính toán và ổn định trong suốt dự án.

Nếu các bạn dừng chiến dịch SEO lại website không bị rớt mà chỉ là vì đối thủ đã đẩy bạn xuống thôi!

Dịch vụ SEO sẽ giúp website ngày một tốt hơn, nội lực không ngừng gia tăng. Mọi tác động của SEO lên website đều được tích lũy và cùng website phát triển về sau. Cho nên, thực hiện SEO web luôn luôn cần thiết cho chiến dịch marketing trực tuyến của công ty, doanh nghiệp bạn.

Điều quan trọng trong SEO là tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng

Bạn tốn nhiều ngân sách để tìm mọi cách tăng truy cập cho website? Tuy nhiên, nhiều người mải chạy đua về lượng truy cập mà quên điều quan trọng hơn là: tỷ lệ chuyển đổi. Bạn đã từng thống kê mỗi tháng có bao nhiêu lượt truy cập, bao nhiêu liên hệ vào web chưa? Dịch vụ SEO luôn tập trung đưa ra giải pháp hiệu quả thực sự giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi. Các truy cập không có tỷ lệ chuyển đổi sẽ đến một chiến dịch tiếp thị số kém hiệu quả.

Quy trình dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp tại VIET SEO

1. Tối ưu tổng thể website (SEO on-site)

Tối ưu onpage hay còn gọi là SEO audit là thực hiện việc chỉnh sửa website trở nên tốt hơn, phù hợp với công cụ tìm kiếm hơn. Có một số lỗi từ website mà dẫn đến website mất khả năng lên Top hoặc bị Google từ chối lập chỉ mục (index page).
- Kiểm tra website tổng thể, từ code web, tốc độ load, hình ảnh và video theo checklist đề ra.
- Phân tích web của đối thủ cạnh tranh.
Chúng tôi theo dõi và update theo sự thay đổi của thuật toán Google.

2. Tối ưu trang đích (SEO on-page)
Tối ưu các trang đích (link seo) là rất cần thiết. Tăng trải nghiệm của khách hàng và thân thiện với các máy tìm kiếm.
- Kết hợp từ khóa và các trang đích phù hợp.
- Cải tiến html, nội dung, kỹ thuật web cho các trang đích.
Cập nhật, điều chỉnh trang cần SEO, đảm bảo trang đích vừa để bán hàng, vừa tuân thủ các yêu cầu của thuật toán Google.

3. SEO nội dung website (SEO content).
Ngoài tối ưu trang đích, SEO Content giúp chuẩn hóa lại các nội dung quan trọng khác nhằm tăng sức mạnh tổng thể cho website.
Rà soát, kiểm tra và đánh giá lại các nội dung quan trọng hiện có trên website.
Tiến hành tìm hiểu kỹ sản phẩm và xu hướng của ngành nhằm tối ưu nội dung chất lượng trên website theo chuẩn tiêu chí Google và tăng lượng truy cập bằng nội dung có giá trị thực sự với khách hàng của bạn.
Theo dõi tỷ lệ chuyển đổi, thời gian ở lại trang, tỷ lệ thoát các trang để có phương pháp cải thiện lại nội dung cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

4. * SEO offpage cho website.
SEO Offpage – Xây dựng liên kết backlink chất lượng, giúp quảng bá website đến cộng đồng khách hàng. Từ đó, giúp cho khách hàng có thể truy cập landing-page thông qua liên kết. Đây mạnh xây dựng thương hiệu trên các trang tìm kiếm.
Thống kê và phân tích đối thủ cạnh tranh về từ khóa, backlink...
Lên kế hoạch và xây dựng tài nguyên đủ chất lượng, đúng số lượng cho trang web của công ty bạn.
- Đặt các liên kế web lên các web có độ uy tín cao để tăng uy tín web cần SEO.

5. Liên tục theo dõi, giữ vững thứ hạng
Sau khi thứ hạng từ khóa vào trang nhất Google, dịch vụ VIET SEO luôn bám sát tình hình thứ hạng mỗi ngày để giữ vững vị trí từ khóa trong Top 10 và liên tục đẩy các từ khóa tiến lên các vị trí cao hơn.
Theo dõi, phân tích, update (update) liên tục để cải thiện thứ hạng từ khóa. Kịp thời tối ưu lại các hàng mục trong website để phù hợp các thay đổi của thuật toán (nếu có).
- Tư vấn và đề xuất cho khách hàng các công nghệ mới để áp dụng vào website.
- Khi có sự tác động từ bên ngoài, ví dụ như hacker, virus..Thì chúng tôi sẽ thông báo qua email, zalo, điện thoại để hai bên phối hợp ngăn chặn kịp thời.
- Đưa ra các cảnh báo nếu website vi phạm các quy tắc của Google.

Hiện nay có hàng ngàn website đang hoạt động, và sản phẩm dịch vụ Bạn đang cung cấp có rất rất nhiều đơn vị công ty đối thủ khác cũng đang cung cấp..tăng sự cạnh tranh khốc liệt …

Với sự phát triển của Internet, Khách hàng của Bạn có thể ngồi ngay tại nhà với chiếc máy tính hay điện thoại thông minh.. Khách hàng của Bạn chỉ cần lên Google gõ từ khóa liên quan đến sản phẩm mà họ quan tâm..thì Google sẽ hiển thị hàng loạt các website Công ty hay thậm chí cá nhân đang bán các sản phẩm mà người dùng tìm kiếm …Website đơn vị nào hiển thị Top đầu sẽ chiếm ưu thế cao được Anh Chi Khách hàng ghé vào để mua hàng với chỉ 1 cái Click chuột …

Nhưng để lọt TOP đầu Google là điều không hề dễ, Bạn phải hội tụ đầy đủ yếu tố thuyết phục bởi các thuật toán chính sách của Google. Do đó rất rất nhiều Công ty đã phải chi trả rất rất nhiều nhiều chi phí để được hiển thị tại trang đầu tiên (trang 1) của Google..để dễ dàng đón tiếp các Khách hàng mục tiêu của bạn.. vì thông thường người dùng, họ chỉ quan tâm đến trang đầu tiên hoặc 2,3 của Google tìm kiếm..

Giá dịch vụ SEO Google có thể nói, mỗi công ty có chính sách thuật toán riêng. Do đó, Giá SEO mắc hay rẻ là một khái niệm tương đối. Quan trọng hơn hết là kết quả bạn nhận được có xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra? Nếu xứng đáng hoặc vượt mong đợi, đó là rẻ!”

Giá dịch vụ SEO là một khoản đầu tư để tương lai liên tục sinh ra các giá trị mới sinh lời cho doanh nghiệp. Nó không phải là chi phí khấu hao (giá trị giảm dần theo thời gian). Vì thế, cuộc đầu tư SEO của bạn có tỷ lệ thành công cao hay không phụ thuộc nhiều vào nguồn lực đầu tư, tính chuyên nghiệp và chuyên gia của công ty cung cấp dịch vụ SEO.

Dịch vụ SEO tự động (Auto SEO) giúp bạn cải thiện được thứ hạng từ khóa trên Google và lên top nhanh chóng. Auto SEO bao gồm các dịch vụ như: SEO onpage, SEO mã nguồn website, xây dựng từ khóa chiến lược và phân tích các chỉ số website.

Ngoài ra, việc sử dụng SEO tự động là một trong những chiến lược SEO white-hat. VIETSEO sẽ giúp web của công ty bạn lên top nhanh chóng, bền vững và lượng khách hàng tiềm năng lúc nào cũng dồi dào. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ giải pháp dịch vụ SEO giá rẻ, phù hợp nhất cho website doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ SEO của những người giàu kinh nghiệm

Dịch vụ Viet SEO sử dụng các kỹ thuật SEO thông minh kết hợp với các tính năng đặc biệt giúp quảng cáo website hiệu quả cao hơn. SEO chuyên gia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ như: SEO Onpage, phân tích lỗi website, viết nội dung và xây dựng liên kết cho website, update hàng ngày các báo cáo về tốc độ tăng trưởng của website...

Đến với VIETSEO, bạn sẽ được thiết kế các dịch vụ SEO giá rẻ, độc đáo và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty bạn.

Xem thêm về: Dịch vụ seo website chuyên nghiệp
© 2007 - 2023 http://congtyseo.org
- Phone: +84-908-744-256