Thiết kế web chuẩn SEO

Thực hiện các kỹ thuật SEO từ khóa

SEO web là áp dụng các biện pháp để website trở nên thân thiện và được các bộ máy tìm kiếm đánh giá cao. Công đoạn này bao gồm nhiều hoạt động như tối ưu cấu trúc URL, tối ưu các thẻ, tối ưu hiển thị, xây dựng hệ thống link…Đây là bước quan trọng quyết định thành công trong SEO, đòi hỏi phải có chuyên môn để thực hiện chính xác, nhanh chóng, có hiệu quả.

SEO offpage

Đây là yếu tố đặc trưng quan trọng trong dịch vụ SEO từ khóa, quyết định 50% tỷ lệ thành công của kế hoạch SEO. Website của bạn sẽ được kết nối với nhiều nền tảng khác nhau thông qua một hệ thống Backlink chất lượng. Các Backlink trỏ về Website cần SEO được đẩy trên đa dang các kênh bao gồm các Webweb vệ tinh, Website liên quan, các blog, mạng xã hội, diễn đàn, trang tin tức…

* Các ưu điểm của việc thực hiện SEO website..

- Số lượng từ khóa SEO ít, cho kết quả nhanh chóng:
Dịch vụ SEO web với các từ khóa không cần quá nhiều thời gian. Bởi số lượng từ khóa ít, chỉ khoảng dưới 10 đến vài chục từ. So với SEO tổng thể, phải làm việc với bộ từ khóa hàng trăm, hàng nghìn từ thì SEO từ khóa sẽ nhanh cho kết quả. Mặc dù một từ khóa hot sẽ lâu lên top hơn so với một từ khóa dài trong bộ từ khóa tổng thể. Nhưng vì số lượng cần SEO ít hơn nên chỉ cần khoảng 2-6 tháng để hoàn thiện dịch vụ. Thông thường, SEO tổng thể cần 6 tháng đến 1 năm để thực hiện đưa các từ khóa lên Top.

- Tiết kiệm ngân sách marketing cho công ty. SEO cho công ty:
Giá dịch vụ SEO từ khóa thường tính theo số lượng từ khóa kết hợp với cam kết duy trì thứ hạng, chỉ số ITR. SEO ít từ khóa thì chi phí số lượng công việc ít hơn và chi phí cũng tiết kiệm hơn. Do đặc thù về số lượng từ khoá không nhiều, số lượng công việc không quá lớn, chỉ tập trung đẩy số ít từ khóa và xây dựng nên một hệ thống web liên kết nên dự án được triển khai nhanh chóng. Do đó, chi phí SEO từ khóa thường cơ động, dễ điều chỉnh và có vẻ như hiệu quả hơn SEO tổng thể.

- Tăng lượng truy cập chất lượng cho website của khách hàng.:
Khi các từ khóa có vị trí cao ở các trang kết quả tìm kiếm sẽ mang lại cho website của bạn một lượng lớn truy cập. Những truy cập này là hoàn toàn tự nhiên, có tỷ lệ chuyển đổi cao và hoàn toàn không có tác động từ quảng cáo mất phí như Google Adwords.

Các nhược điểm của SEO từ khóa.:

- - Các từ khóa có độ canh tranh cao, khó lên Top.:Các từ khóa SEO thường có lượt tìm kiếm trung bình hàng tháng cao. Vì thế nhiều đối thủ của bạn cũng tập trung đẩy những từ đó, tạo nên sự cạnh tranh cao. Các từ khóa cạnh tranh, có lượt tìm kiếm cao cần được thực hiện SEO, chăm sóc website thường xuyên. Khi đó các bạn mới có thể giữ được thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm.
- Website mất cân bằng, tập trung các trang con (sub-page) không đồng bộ.:SEO từ khóa chỉ tập trung tối ưu một số trang nhất định trong rất nhiều trang của website. Cho nên, các trang khác không được tập trung SEO nên bị mất cân đối. Trong thời gian ngắn có thể không gây hại gì nhưng về lâu dài, website sẽ bị đánh giá thấp bởi Google.
- Khả năng duy trì thứ hạng không bền vững: Dịch vụ SEO web với các từ khóa cốt lõi dựa trên việc xây dựng hệ thống Backlink. càng chất lượng, website càng có cơ hội đạt top cao.

Sau khi các từ khóa đạt Top, các bạn cũng cần tiếp tục xây dựng hệ thống backlink, viết thêm nội dung mới cho website. Chính vì thế nên độ rủi ro của phương pháp SEO này khá cao do rất dễ bị Google để ý và dính phạt từ việc spam link.

Thiết kế web chuẩn SEO
1. Chọn tên miền có tính liên quan cao đến nội dung website. Có thể chứa một vài từ khóa chính của website càng tốt, tên miền có thời gian sử dụng càng lâu càng được đánh giá cao.
2. Hosting có tấc độ nhanh, IP Server cũng ảnh hưởng đôi chút tới seo (Nếu bạn seo web ở Việt Nam nên mua server đặt tại Việt Nam)

Dịch vụ SEO web với các từ khóa thích hợp với loại hình doanh nghiệp nào?

Mặc dù có những nhược điểm nhưng SEO từ khóa vẫn là một lựa chọn thích hợp với nhiều người kinh doanh. Đặc biệt với những doanh nghiệp ít sản phẩm hoặc có kế hoạch đẩy một số từ trong ngắn hạn để phục vụ kế hoạch kinh doanh. SEO từ khóa dễ dàng tập trung và website sẽ thu hút được lượt truy cập lớn trong thời gian mong muốn.

1. Các doanh nghiệp có ít sản phẩm
2. Doanh nghiệp còn hạn chế về khả năng tài chính
3. Doanh nghiệp có các kế hoạch kinh doanh trong ngắn hạn

Giá dịch vụ SEO từ khóa được tính như thế nào? Chi phí dịch vụ SEO từ khóa được tính theo các yếu tố như sau:
- Số lượng từ khóa cần SEO...
- Độ khó, độ cạnh tranh của các từ khóa. và lĩnh vực SEO
- Thời gian cần thiết để SEO từ khóa lên Top Google..
- Một số yếu tố khác liên quan đến đối thủ cạnh tranh, nền tảng website…

VIET SEO cung cấp dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp cho tất cả công ty có nhu cầu đưa web của công ty bạn tiếp cận với hàng triệu khách hàng tiềm năng. Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Sau đó, nghiên cứu các từ khóa, lập kế hoạch báo giá chi tiết cho khách hàng. Thời gian hợp đồng SEO thường là 6 tháng. Sau khi SEO xong, hai bên sẽ tiến hành ký kết phụ lục duy trì thứ hạng từ khóa theo tháng hoặc theo năm.

Từ khóa (keywords) là gì?

Từ khóa (keyword) là những từ hoặc cụm từ mà người sử dụng mong muốn tìm kiếm kết quả trên công cụ tìm kiếm Google. Ví dụ: Bạn muốn thiết kế website thì bạn gõ “thiết kế website” trên Google hàng loạt kết quả tìm kiếm sẽ trả về cho bạn.

Chọn từ khóa để SEO là một công việc quan trọng đối với tất cả các chiến dịch SEO web. Cho nên, bạn cần chọn đúng từ khóa để tối ưu cho chi phí và hiệu quả của chiến dịch marketing trực tuyến. SEO từ khóa là công việc đáp ứng nhu cầu của bạn muốn đưa sản phẩm/dịch vụ của mình lên trang nhất của các trang tìm kiếm. Khi gõ một từ khóa có hàng ngàn kết quả hiện ra. Làm thế nào để những vị trí đầu tiên được hiển thị là web của công ty bạn. Khi gõ từ khóa dịch vụ sản phẩm của công ty, doanh nghiệp bạn khách hàng sẽ lựa chọn bạn đầu tiên. Đây là dịch vụ SEO từ khóa cho website.

Có các loại từ khóa sau::
Có nhiều cách phân chia từ khóa, nhưng cơ bản thì có 2 loại từ khóa là: Từ khóa dài và từ khóa ngắn..
Thông thường từ khóa ngắn gồm 2 – 3 từ ghép lại với nhau tạo thành một cụm từ có nghĩa. Ví dụ: Dịch vụ SEO, Thiết kế website…Từ khóa dài có số lượng chữ nhiều hơn, thường là 4 chữ trở lên và có ý nghĩa. Nó mang tính cụ thể hơn. Ví dụ: thiết kế trang web chuẩn SEO, thiết kế web giá rẻ…

Bạn cần nắm rõ bạn đang kinh doanh mặc hàng gì, thói quen tìm kiếm của khách hàng, từ ngữ địa phương để bạn tìm kiếm từ khóa cho mình. Bởi có như vậy bạn sẽ đoán được tâm lý khách hàng cũng như họ tìm kiếm từ khóa nào để có thể đến web của công ty bạn.

Nhu cầu thị trường ngày càng mở rộng tăng cao. Độ cạnh tranh giữa các công ty cũng lĩnh vực cũng tăng theo. Các công ty đã chú trọng tiếp thị online nhiều hơn trước. Các doanh nghiệp muốn phổ biến thương hiệu, quảng bá sản phẩm đến khách hàng nhiều hơn. Website của bạn cần đúng chuẩn SEO và thân thiện với người dùng (UI/UX). Công ty Việt SEO sẽ giúp bạn đưa các từ khóa của website lên vị trí cao nhất của các trang kết quả tìm kiếm.

Hiện nay, có rất nhiều công ty được mở ra. So với giá thị trường có thể thấy 1 từ khóa với mức độ cạnh tranh cao giá cũng tầm 5 đến 10 triệu/tháng. Con số có thể tăng hay giảm do mức độ khó của từ khóa đó.

Khi nào bạn nên dùng dịch vụ SEO

Để đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Dịch vụ SEO sẽ giúp bạn phát triển thương hiệu quảng bá sản phẩm dịch vụ của công ty, doanh nghiệp mình đến với khách hàng thông qua công cụ tìm kiếm.

Có thể bạn đã xây dựng sẵn một thương hiệu mạnh. Bạn có một văn phòng hoặc một mặt bằng kinh doanh lý tưởng. Nhưng vì nhu cầu tăng thêm thị trường, bạn muốn phát triển hơn nữa. Bạn muốn thực hiện một chiến dịch mở rộng thương hiệu trực tuyến. Dù công ty bạn đã thành lập lâu đời hoặc mới thành lập, thì các bạn vẫn cần SEO website để tiếp thị trực tuyến. Đưa hình ảnh công ty tiếp cận tốt nhất đến khách hàng.

Ngân sách đầu từ cho dịch vụ SEO là bao nhiêu?

Việc xác định chi phí cho một dự án SEO chỉ là tương đối. Bởi lẽ mỗi chiến dịch SEO đều dựa trên từ khóa của khách hàng. Có rất nhiều yếu tố phát sinh như : mức độ cạnh tranh của dịch vụ, số lượng tìm kiếm trên Google theo định kì liên quan sản phẩm dịch vụ của bạn. Từ khóa càng khó càng tốn nhiều thời gian để đạt được mốc mình mong muốn. SEO web là đảm bảo thứ hạng cho các từ khóa. Vì thế nhận SEO từ khóa là giải pháp để tiết kiệm chi phí cho việc quảng bá sản phẩm của công ty, doanh nghiệp.

Thiết kế web chuẩn SEO


Công ty Việt SEO là đơn vị thực hiện các chiến dịch SEO cho các công ty. Viet SEO luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu rõ khách hàng đang cần gì. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, nhiều dự án chúng tôi đã hoàn tất xuất sắc. Chúng tôi không chỉ thực hiện SEO website, mà chúng tôi còn đưa ra nhiều giải pháp marketing khác như Google Ads. Công ty làm việc dựa trên uy tín và chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Đem lại sự an tâm và tin tưởng khi thực hiển dự án.

- Sự uy tín: Theo mình sự uy tín xuất phát từ lòng chân thực. Công ty làm SEO có tầm sẽ tận tình tư vấn cho khách hàng. Support khách hàng khi có vấn đề phát sinh.
- Sự an toàn: Việc này còn phụ thuộc vào cách làm seo của mỗi đơn vị. Nếu làm seo mũ đen thì từ khóa lên top rất nhanh nhưng dễ bị Google phạt và bạn sẽ không bán được hàng nữa. Còn seo mũ trắng hay còn gọi là seo từ khóa an toàn thì thời gian lên top có thể sẽ lâu hơn 1 chút nhưng rất bền vững để phát triển website hay công việc kinh doanh.
- Thứ hạng từ khóa bền vững: Khi từ khóa có thứ hạng cao và ổn định thì lượng truy cập vào web cũng ổn định. Và từ đó, bạn sẽ có nhiều khách hàng mới hơn. Bạn nên chọn những đơn vị này để bán hàng lâu dài.

Lợi ích thiết thực khi sử dụng Dịch vụ SEO TPHCM Top Google

Về lâu dài thì chi phí SEO sẽ tiết kiệm hơn các phương pháp quảng cáo khác như báo giấy, youtube, Google Ads...SEO từ khóa giúp bạn có được khách hàng mục tiêu chất lương. Những khách hàng này có nhu cầu thật sự về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn… Tiếp thị trực tuyến góp phần tăng doanh thu cho công ty của bạn.

SEO từ khóa
- Đặc điểm là tập trung vào một số từ khóa mục tiêu và có lượt tìm kiếm hàng tháng nhiều, ví dụ như: dịch vụ seo, công ty SEO, seo web...
- Lợi ích: Thời gian seo lên top thường ngắn hơn(khoảng 2 – 3 tháng) nên chi phí seo cũng thường có giá rẻ hơn là seo tổng thể. Bán được hàng luôn.
- Nhược điểm của SEO từ khóa là không có sự cân bằng cho các trang sản phẩm/dịch vụ. Các công ty SEO sẽ tập trung vào các từ khóa và các trang của web có giới hạn. Lượng khách hàng vào website cũng hạn chế hơn. Tuy nhiên, nếu bạn SEO nhiều từ khóa thì nhược điểm này cũng không đáng kể.

SEO tổng thể
- Đặc điểm: Là làm tất cả các từ khóa liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ của công ty, doanh nghiệp mình như: Từ khóa sản phẩm + từ khóa thương hiệu + từ khóa tìm kiếm thông tin (vd: iphone 6s có mấy màu, iphone 6s có mấy loại …) Nói chung là làm tất tần tật từ khóa liên quan. Và như vậy sẽ có nhiều từ khóa lên top. Mà nhiều từ khóa lên top thì web bạn sẽ mạnh lên là điều đương nhiên
- Lợi ích: Mang lại hiệu quả lâu dài, đem lại sự cân đối cho website. Lượng người vào ổn định, thường xuyên. Giúp web uy tín với ngừoi dùng. Quảng bá được thương hiệu của bạn đến nhiều người và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.
- Nhược điểm: Cần nhiều thời gian để làm và chi phí cũng cao hơn là nếu bạn chỉ seo vài từ khóa

Bên dưới đây là bảng đánh giá so sánh hiệu quả của việc seo từ khóa và seo tổng thể trên 1 dự án chung để bạn có cái nhìn rõ hơn.

Tư vấn Dịch vụ SEO miễn phí

Bạn đang muốn seo web của công ty bạn lên top 1 Google trong suốt 365 ngày. Bạn cần tìm người có chuyên môn về lĩnh vực seo web để có được những tư vấn chuẩn xác nhất. Khi bạn tìm đến seo website tphcm chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn các gói seo sao cho thích hợp với ngân sách của bạn hay của công ty bạn.

Nghiên cứu từ khóa

Mình sẽ tổng hợp được tất cả các từ khóa liên quan đến dịch vụ, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp mình. Từ đây chọn được những từ khóa mang lại lợi nhuận. Hơn nữa, cứ hàng tháng bạn sẽ nhận được báo cáo về thứ hạng của các từ khóa trên Google.

Phân tích đối thủ

Phân tích kỹ những đối thủ đang đứng ở trang 1 để biết được điểm mạnh, điểm yếu. Chiến lược seo mà họ đang làm để từ đó xây dựng chiến lược seo thích hợp cho trang web của công ty mình lên top bền vững.

Có chiến lược xây dựng liên kết ngoài (backlink)s

Đây là một trong 3 yếu tố có tác động lớn nhất đến thứ hạng seo. Cần phải tìm và xây dựng những backlink liên quan và cùng lĩnh vực thì mới chất lượng. Nếu không sẽ rất dễ bị Google phạt. Việc xây dựng những backlinks có giá trị, bền vững để nâng cáo thứ hạng đòi hỏi những kỹ thuật chuyên sâu và sự kiên nhẫn.

Tối ưu Website và nội dung chuẩn seo

Cung cấp những nội dung hữu ích đối với người đọc sẽ làm cho trang web của công ty mình thân thiện với người đọc và công cụ tìm kiếm. Và nội dung là một yếu tố rất quan trọng để thúc đẩy thứ hạng. Chúng tôi có đội ngũ làm nội dung chuyên nghiệp. Đảm bảo nội dung là độc nhất và được tối ưu chuẩn seo.

Mobile SEO

Xu hướng ngày càng có nhiều người tìm kiếm thông tin, dịch vụ, sản phẩm trên điện thoại. Việc tối ưu website trên Mobile sẽ giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất và đây cũng là điều mà Google muốn. Việc này sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm thấy bạn khi tìm kiếm trên điện thoại.

Local SEO và SEO Google Map

Phần lớn khách hàng sẽ chọn mua những sản phẩm hay dịch vụ ở gần họ. SEO địa phương và seo Google map là tôi sẽ seo thêm những từ khóa địa điểm cụ thể. Khi những từ khóa này được tìm kiếm, Google sẽ hiển thị ra những địa điểm của công ty, doanh nghiệp tại nơi họ đang sinh sống. Việt SEO sẽ mang hình ảnh, địa điểm doanh nghiệp của bạn lên Google để bán hàng và xây dựng thương hiệu tốt hơn. Khi bạn sử dụng Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp tại seo website tphcm khách được miễn phí gói Dịch vụ SEO maps hay còn gọi là seo bản đồ.

Phân tích marketing cho website

Dựa vào dữ liệu Googla Analytics và Webmaster Tools. Chúng tôi phân tích xem người dùng thường đọc nội dung nào trên website, những từ khóa nào mang lại nhiều lượng truy cập nhất. Để từ đó thực hiện những thay đổi giúp trang web thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Báo cáo / KPIs

Cứ hàng tháng, chúng tôi sẽ gửi bạn bản báo cáo công việc đã làm bao gồm thứ hạng từ khóa và lượng người truy cập trên 1 tháng trên Google Analytics để bạn có thể thấy được kết quả và tiến độ. Bạn thấy seo từ khóa “Gói dịch vụ SEO web theo các từ khóa cạnh tranh” lên Top Google có khó không? Lĩnh vực động chạm đến toàn ông tai to, mặt lớn trong lĩnh vực seo website. Đây là kết quả hiện tại mà team seo website tphcm có trên công cụ tìm kiếm Google.

SEO chuyên nghiệp dựa trên nhu cầu của người tìm kiếm.

Với các hình thức quảng cáo khác như Facebook Ads, Banner Ads, marketing qua Email... khi khách hàng chưa có nhu cầu thì quảng cáo của bạn vẫn xuất hiện cho họ. Với dịch vụ SEO web, khách hàng chủ động tìm kiếm theo nhu cầu của họ. Và khách hàng có cảm giác là được lựa chọn nội dung cần xem. Thông qua các báo giá của chúng tôi, bạn cũng sẽ có được bộ từ khóa ưng ý. Cũng như doanh nghiệp có thể tiếp cận chính xác thành phần mục tiêu, tăng mức độ nhận biết thương hiệu. Website đạt Top sẽ liên tục thu hút khách hàng tiềm năng mới.

SEO là giải pháp Marketing Online hiệu quả cao và bền vững.

Với các quảng cáo tính giá theo click (CPC) hay dịch vụ marketing trên internet khác như Google Ads, các bạn phải trả tiền cho Google và chấp nhận việc đấu thầu click thường xuyên. Riêng với dịch vụ SEO, bạn không còn áp lực bởi nỗi ám ảnh giá thầu tăng liên tục, bởi đây là khoản đầu tư được giữ nguyên giá trong suốt dự án.

Nếu ngưng làm SEO, web của doạnh nghiệp không tự rớt hạng. Chỉ khi nào website đối thủ mạnh hơn bạn, họ mới đẩy bạn xuống được!

Dịch vụ SEO cải thiện website của bạn để tốt hơn. Mọi tác động của SEO lên website đều được tích lũy và cùng website phát triển về sau. Cho nên, thực hiện SEO web luôn luôn cần thiết cho chiến dịch marketing trực tuyến của công ty, doanh nghiệp bạn.

Điều quan trọng trong SEO là tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng

Bạn tốn nhiều ngân sách để tìm mọi cách tăng truy cập cho website? Tuy nhiên, nhiều người mải chạy đua về lượng truy cập mà quên điều quan trọng hơn là: tỷ lệ chuyển đổi. Bạn đã từng đo lường một tháng website có bao nhiêu truy cập, bao nhiêu click và bao nhiêu liên hệ đến? Dịch vụ SEO luôn tập trung đưa ra giải pháp hiệu quả thực sự giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi. Thay vì tập trung vào các truy cập không có giá trị.

Quy trình dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp tại VIET SEO

1. Tối ưu tổng thể website (SEO on-site)

Tối ưu Onsite hay còn gọi Audit website là những công việc chỉnh sửa giúp website trở nên thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm. Có một số lỗi từ website mà dẫn đến website mất khả năng lên Top hoặc bị Google từ chối lập chỉ mục (index page).
Phân tích và đánh giá tổng thể website đã chuẩn SEO chưa theo checklist 24 yếu tố.
- Phân tích web của đối thủ cạnh tranh.
Chúng tôi theo dõi và update theo sự thay đổi của thuật toán Google.

2. Tối ưu trang đích (SEO on-page)
Tối ưu Landing page là giai đoạn cực kì quan trọng của dịch vụ SEO từ khóa, quyết định mức độ chuẩn SEO, trải nghiệm của khách hàng trên trang đích, và tỷ lệ chuyển đổi cho từ khóa SEO.
Phân tích và đánh giá để lựa chọn trang đích thích hợp.
- Cải tiến html, nội dung, kỹ thuật web cho các trang đích.
Cập nhật, điều chỉnh trang cần SEO, đảm bảo trang SEO đủ thân thiện với Google và đủ thuyết phục người xem mua hàng.

3. Tối ưu nội dung website (SEO content)
SEO nội dung là cải thiện lại nội dung bài viết. Nội dung giải đáp rõ ràng cho một vấn đề nào đó mà khách hàng đang tìm hiệu. Tăng tính tương tác của khách hàng với doanh nghiệp.
Kiểm tra lại toàn bộ các bài viết trên website, tránh bị trùng lặp. Nội dung được bài viết càng chất lượng càng tốt, có đầy đủ hình ảnh, video. Các bạn nên đặt các liên kết nội bộ có liên quan đến nội dung bài viết.
Tiến hành tìm hiểu kỹ sản phẩm và xu hướng của ngành nhằm tối ưu nội dung hấp dẫn, chất lượng trên website theo chuẩn tiêu chí Google và tăng lượng truy cập bằng nội dung có giá trị thực sự với khách hàng của bạn.
Theo dõi tỷ lệ chuyển đổi, thời gian ở lại trang, tỷ lệ thoát các trang để có phương pháp cải thiện lại nội dung cho thích hợp với nhu cầu của khách hàng.

4. * SEO offpage cho website.
SEO offpage – Xây dựng liên kết backlink chất lượng, giúp quảng bá website đến cộng đồng khách hàng, giúp khách hàng có thể truy cập landing-page thông qua liên kết. Đây mạnh xây dựng thương hiệu trên các trang tìm kiếm.
Thống kê và danh sách đối thủ cạnh tranh trực tiếp về từ khóa, backlink...
Lên kế hoạch và xây dựng tài nguyên đủ chất lượng, đúng số lượng cho trang web của công ty bạn.
- Đặt các liên kế web lên các web có độ uy tín cao để tăng uy tín web cần SEO.

5. Liên tục theo dõi, giữ vững thứ hạng
Sau khi thứ hạng từ khóa vào trang nhất Google, dịch vụ VIET SEO luôn bám sát tình hình thứ hạng mỗi ngày để giữ vững vị trí từ khóa trong Top 10 và liên tục đẩy các từ khóa tiến lên các vị trí cao hơn.
Theo dõi, phân tích, update (update) liên tục để cải thiện thứ hạng từ khóa. Kiểm tra sự thay đổi của thuật toán để kịp thời tối ưu lại các hạng mục trong và ngoài website.
Đánh giá định kỳ để tư vấn thêm cho khách hàng giải pháp phát triển website nhanh chóng và bền vững hơn.
Khi website bị các tác động không tốt từ bên ngoài, chúng tôi sẽ thông báo tới khách hàng để có sự phối hợp giữa hai bên nhằm ngăn chặn kịp thời.
- Đưa ra các cảnh báo nếu website vi phạm các quy tắc của Google.

Hiện nay có hàng ngàn website đang hoạt động, và sản phẩm dịch vụ Bạn đang cung cấp có rất rất nhiều đơn vị công ty đối thủ khác cũng đang cung cấp..tăng sự cạnh tranh khốc liệt …

Với sự phát triển của Internet, Khách hàng của Bạn có thể ngồi ngay tại nhà với chiếc máy tính hay điện thoại thông minh.. Khách hàng của Bạn chỉ cần lên Google gõ từ khóa liên quan đến sản phẩm mà họ quan tâm..thì Google sẽ hiển thị hàng loạt các website Công ty hay thậm chí cá nhân đang bán các sản phẩm mà người dùng tìm kiếm …Website đơn vị nào hiển thị Top đầu sẽ chiếm ưu thế cao được Anh Chi Khách hàng ghé vào để mua hàng với chỉ 1 cái Click chuột …

Nhưng để lọt TOP đầu Google là điều không hề dễ, Bạn phải hội tụ đầy đủ yếu tố thuyết phục bởi các thuật toán chính sách của Google. Do đó rất rất nhiều Công ty đã phải chi trả rất rất nhiều nhiều chi phí để được hiển thị tại trang đầu tiên (trang 1) của Google..để dễ dàng đón tiếp các Khách hàng mục tiêu của bạn.. vì thông thường người dùng, họ chỉ quan tâm đến trang đầu tiên hoặc 2,3 của Google tìm kiếm..

Giá dịch vụ SEO Google có thể nói, mỗi công ty có chính sách thuật toán riêng. Do đó, Giá SEO mắc hay rẻ là một khái niệm tương đối. Quan trọng hơn hết là kết quả bạn nhận được có xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra? Nếu xứng đáng hoặc vượt mong đợi, đó là rẻ!”

Giá dịch vụ SEO là một khoản đầu tư để tương lai liên tục sinh ra các giá trị mới sinh lời cho công ty. Nó không phải là chi phí khấu hao (giá trị giảm dần theo thời gian). Vì thế, cuộc đầu tư SEO của bạn có tỷ lệ thành công cao hay không phụ thuộc nhiều vào nguồn lực đầu tư, tính chuyên nghiệp và chuyên gia của công ty cung cấp dịch vụ SEO.

Dịch vụ SEO tự động (Auto SEO) giúp bạn cải thiện được thứ hạng từ khóa trên Google và lên top nhanh chóng. Auto SEO bao gồm các dịch vụ như: SEO onpage, SEO mã nguồn website, xây dựng từ khóa chiến lược và phân tích các chỉ số website.

Ngoài ra, việc sử dụng SEO tự động là một trong những chiến lược SEO white-hat. VIETSEO sẽ giúp web của công ty bạn lên top nhanh chóng, bền vững và lượng khách hàng tiềm năng lúc nào cũng dồi dào. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ giải pháp dịch vụ SEO giá rẻ, thích hợp nhất cho website doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ SEO của những người nhiều kinh nghiệm

Dịch vụ Viet SEO sử dụng các kỹ thuật SEO thông minh kết hợp với các tính năng đặc biệt giúp quảng cáo website hiệu quả cao hơn. SEO chuyên gia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ như: SEO Onpage, phân tích lỗi website, viết nội dung và xây dựng liên kết cho website, update hàng ngày các báo cáo về tốc độ tăng trưởng của website...

Đến với VIETSEO, bạn sẽ được thiết kế các dịch vụ SEO giá rẻ, độc đáo và thích hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty bạn.

Làm web bán hàng Công dụng của website trong kinh doanh số, Website là đại diện cho doanh nghiệp của bạn trên Internet, nơi mà khách hàng sẽ nhận biết và nhớ đến bạn. Sẽ không thể phủ nhận rằng thẩm mỹ
© 2007 - 2023 http://congtyseo.org
- Phone: +84-908-744-256