Email: vietseo @vietseo.com - Skype: vietseo


Dịch vụ SEO copywriting

Dịch vụ seo copywriting là một dịch vụ được coi như mới nhất hiện nay trong ngành SEO tại Việt Nam do Việt SEO tiên phong cung cấp. Trên thực tế dịch vụ SEO copywriting được chú trọng và phát triển rất mạnh ở các nước phương tây, vì tính bền vững và hiệu quả của SEO Copywriting.

SEO Copywriting là gì?

“SEO Copywriting là xây dụng nội dung cho website, và người làm công việc này được gọi là SEO copywriter.” Tuy nhiên ở đây người viết bài và biên tập nội dung cho website cần phải khéo léo trong việc phân bổ vị trí từ khóa, mật độ từ khóa (Keyword density), Phải biết chọn lựa và chắt lọc nội dung để bài việc trong website được thống nhất theo một chủ đề, văn phong hay quấn hút người đọc.

Có thể nói SEO copywriter phải giống như một nhà báo hiểu biết sâu về SEO. Một website được SEO Copywriting có sức mạnh canh tranh rất lớn đối với những website bình thường khác. Nếu được SEO Copywriting tốt thì không những từ khóa trong website được phủ sóng và tập trung sức mạnh, mà còn thu hút được lượng lớn người dùng tự nhiên và dữ chân người dùng ở lại website lâu hơn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ seo copywriting?

SEO Copywriting giúp website của bạn được xây dựng nội dung tốt nhât, yếu tốt số một và quan trọng nhất để lấy lòng ông lớn Google.

Bạn chỉ có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng từ nhiều nguồn truy cập thông qua nội dung bạn cung cập để khách hàng tìm kiếm và SEO Copywirting sẽ giúp bạn làm điều đó.

Bạn sẽ có một website với đầy đủ nội dung, bài viêt, chuyên mục sản phẩm được thực hiện dưới góc độ marketing kết với với kỹ thuật SEO.

Nên sử dụng dịch vụ SEO copywriting khi nào?

Tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ SEO copywriting ngay khi website được thiết kế xong, vì khi đó bạn cũng đang cần một lượng lớn nội dung để đưa lên website, và nếu được SEO copywriting trong thời gian này, những nội dung đầu tiên bạn đưa lên Google đều là những lá bài tốt để bạn chiến thắng đối thủ.

Kinh phí sử dụng dịch vụ SEO copywriting?

Việc tính toán kinh phí cho dịch vụ SEO copywriting dựa trên cấu trúc website bạn xây dựng và số lượng nội dung cần đưa lên website trên tổng thời gian thực hiện SEO. Sau khoảng thời gian ngắn từ 2-3 tháng bạn có thể hoàn thiện được quá trình SEO copywirting cho mình.

Bài viết khác