Dịch vụ SEO toàn diện

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ SEO, Việt SEO cung cấp tới khách hàng dịch vụ seo toàn diện với sự kết hợp giữa dịch vụ seo copywriting (seo xây dựng nội dung), dịch vu seo từ khóa, và online marketing, PR thương hiệu.

Có thể bạn đang hỏi lợi ích và sự khác biệt giữa dịch vụ seo toàn diện website và các dịch vụ khác như thế nào? Khi nào thì nên sử dụng dịch vụ này? Mô hình website nào nên sử dụng?

Về sự khác biết: dịch vụ phát triển toàn diện có độ phủ sóng về từ khóa rộng hơn, nhiều hơn các dịch vụ seo khác, được áp dụng tất cả các kỹ thuật của các dịch vụ seo dựa trên sự tính toán, kế hoạch phát triển cụ thể cho từng giai đoạn. Do đó kinh phí và thời gian đầu tư cho dự án seo toàn diện website sẽ lớn hơn rất nhiều, tất nhiên hiệu quả của dịch vụ seo toàn diện mang lại cho bạn xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra.

Thời điểm nên sử dụng dịch vụ seo toàn diện: bạn có thể sử dụng dịch vụ bất kỳ thời gian nào mình có điều kiện, tuy nhiên bạn sẽ tiết kiệm được nhiều công sức, thời gian khi sử dụng dịch vụ seo toàn diện ngay sau khi xây dựng website. Tại sao vậy? Việc định hướng và phát triển website ngay từ khi chào đời sẽ tốt hơn rất nhiều, ngay từ giai đoạn đầu được google đón nhận website của bạn đã được chăm sóc bởi những chuyên gia thực thụ.

Mô hình website nên sử dung: có thể nói hiện nay đa phần các website sử dụng dịch vụ seo toàn diện đều là những website thương mại điện tử dành cho cộng đồng (tin tức, mua ban, rao vặt, gian hàng,…) tuy nhiên, bất kỳ website nào, thuộc ngành nghề nào, nếu như bạn có kinh phí và muốn đầu tư nghiêm túc cho website để tăng cường sức mạnh cạnh tranh và định vị thương hiệu online thì bạn nên làm.

Quy trình tiếp nhận dự án SEO toàn diện website tại Việt SEO:

1. Tiếp nhận thông thông tin từ khách hàng, kế hoạch kinh doanh, đặc thù nghiệp vụ kinh doanh của khách hàng.

2. Phân tích, tư vấn, xây dựng kế hoạch phát triển toàn diện website.

3. Thống nhất phương án và ký kết hợp đồng

4. Phân tích và tối ưu website (bao gồm giao diện, chức năng, sơ đồ website, cấu trúc lập trình) đảm bảo website trước khi marketing có được giao diện thân thiện, đầy đủ chức năng, nội dung, và được onpage chuẩn theo công nghệ search engine.

5. Xây dựng nội dung cho website (seo copywriter), bao gồm việc xây dựng mô hình cây từ khóa, xây dựng link, các chỉ số thứ hạng cho website.

6. Marketing online, PR website, thu hút người dùng truy cập website.

7. Tăng cường sức mạnh và tập trung từ khóa chính sau khi mạng lưới từ khóa trong mô hình cây có vị trí cao và ổn định hướng tới.

Lưu ý: Quá trình thực hiện quy trình trên có thể tiến hành song song giữa các bước, và được áp dụng nhiều kỹ thuật đặc biệt khác chúng tôi không tiện chia sẻ.

Bài viết khác