Tối ưu hóa công tụ tìm kiếm (SEO) là gì?

SEO là công việc nhằm cải thiện và thúc đẩy một website với mục đích tăng số lượng người truy cập vào website đó thông qua các công cụ tìm kiếm. Có rất nhiều khía cạnh để SEO website, từ các từ khóa trên trang của bạn cho tới những website khác liên kết với trang web của bạn. Đôi khi SEO chỉ đơn giản là chắc chắn rằng website của bạn được cấu trúc theo đúng chuẩn mà công cụ tìm kiếm quy định và nó dễ dàng tìm kiếm và hiểu được cấu trúc website của bạn.

toi-uu-hoa-website-chuan-seo


Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không chỉ là về “các công cụ” nó còn làm cho website của bạn tốt hơn với mọi người. Tại PBS chúng tôi tin rằng hai nguyên tắc đó luân đi cùng nhau.


Quy trình SEO tại PBS được thiết kế nhằm mô tả tất cả các lĩnh vực về SEO từ việc phát hiện ra các thuật ngữ và cụm từ (từ khóa) để tạo ra lượng truy cập, để làm cho 1 website trở nên thân thiện với công cụ tìm khiếm, để xây dựng các liên kết và quảng bá giá trị độc đáo của website hay các dịch vụ của các tổ chức. đừng lo lắng nếu bạn thấy bối rối về công cụ này, không phải riêng mình bạn

Bài viết khác