Email: vietseo @vietseo.com - Skype: vietseo


Dịch vụ SEO tổng thể

Ngày nay khi bạn cần tìm hiểu thông tin nhanh chóng, bạn chỉ cần lên Google và search. Chỉ cần có internet là bạn có thể tìm kiếm tất cả mọi thông tin. Công nghệ thông tin len lỏi vào tất cả mặt của cuộc sống. Với những cá nhân, doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu của bản thân thì sử dụng internet và các công cụ hỗ trợ là hết sức cần thiết. Để có thể quảng bá được sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu thì việc lên Top 10 trong kết quả search của Google có vai trò quan trọng. Không chỉ giúp tăng lượng visit vào website mà các bạn còn có thể tăng khả năng bán hàng ( tỷ lệ chuyển đổi cao). Với các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh online thì việc đó là cực kỳ quan trọng và dịch vụ SEO là hết sức cần thiết.

Chắc hẳn cụm từ SEO tổng thể không còn quá xa lạ với những cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh online. Không đơn thuần là SEO từ khóa mà SEO tổng thể là quá trình tối ưu hóa website (cấu trúc, mã nguồn, nội dung, quảng bá…). SEO tổng thể giúp website của bạn thân thiện hơn, hữu ích hơn trong mắt người tìm kiếm thông tin; chất lượng, uy tín hơn trong đánh giá của Google…và mang lại nhiều lợi ích khác.

Hiện nay Việt SEO đang cung cấp dịch vụ SEO tổng thể cho rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp với nhiều quy mô khác nhau. Không giống như đa số các công ty cung cấp dịch vụ SEO khác, Việt SEO với dịch vụ SEO tổng thể đảm bảo mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất

SEO tổng thể là gì ?

Đây là gói dịch vụ SEO chuyên nghiệp nhằm hướng tới các website có lượng từ khóa lớn tương ứng với các ngành nghề dịch vụ đa dạng.Những trang báo, toàn soạn online hay những trang thương mại điện tử. Hướng tới tạo thương hiệu một cách bền vững lâu dài. Chúng tôi phân tích hiện trạng website, xu hướng tìm kiếm của khách hàng để đưa ra một chiến lược SEO hiệu quả nhất. Giảm chi phí tăng doanh thu tối đa cho khách hàng đối tác.

Vì sao bạn cần dịch vụ seo tổng thể?

Với những công việc và lợi ích của dịch vụ SEO tổng thể đã nêu, có lẽ bạn cũng đã nhận ra được lý do bạn cần sử dụng dịch vụ này. Bạn không chỉ có một website thành công, xuất hiện nhiều trên các cỗ máy tìm kiếm với thứ hạng cao mà còn tạo dựng được thương hiệu của mình.

Việc chỉ có thứ hạng cao trên các cỗ máy tìm kiếm chưa hẳn sẽ tạo được thương hiệu cho mình. Bạn có thể tưởng tượng, với một website có thứ hạng cao khi người dùng tìm kiếm, nhưng người dùng sẽ bỏ đi nhanh chóng vì nội dung, bố cục, các chức năng và sự tương tác không thõa mãn được họ. Bạn sẽ dễ dàng bị lãng quên hoặc thậm chí người dùng còn bỏ qua khi nhìn thấy bạn xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm.

Điều cuối cùng là, chi phí mà bạn bỏ ra so với hiệu quả mà bạn thu lại được tối ưu một cách tốt nhất. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí bởi vì đã có chúng tôi hỗ trợ bạn.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ seo tổng thể

Vì SEO tổng thể là một dịch vụ trọn gói, nên bạn có thể dễ dàng nhận thấy một số lợi ích sau:

 • Bạn không phải lo lắng và suy nghĩ quá nhiều về các công việc lắt nhắt trong việc tạo dựng thương hiệu thông qua các cỗ máy tìm kiếm. Chúng tôi sẽ đảm trách toàn bộ các công việc này. Thay vào đó, bạn có thể an tâm điều hành doanh nghiệp của mình để đáp ứng nhu cầu khách hàng tiềm năng mà chúng tôi mang lại.
 • Đây là giải pháp tối ưu nhất vì sẽ có sự đồng bộ với tình hình hoạt động và chiến lược kinh doanh của bạn.
 • Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng thích hợp theo từng thời điểm cụ thể.
 • Tạo sự ổn định và vị trí thương hiệu của bạn trên các cỗ máy tìm kiếm.

Đối với dịch vụ SEO tổng thể, chúng tôi sẽ luôn sát cánh với bạn. Vì thế, bạn sẽ luôn nhận được những tư vấn giải pháp phù hợp nhất và bất cứ khi nào.

Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể ?

Bảng giá SEO tổng thể dựa vào lĩnh vực ngành nghề kinh doanh, khi phân tích mức độ cạnh tranh, đối thủ, xu hướng tìm kiếm, chúng tôi sẽ lập plan kế hoạch làm việc (thường từ 6 tháng tới 1 năm) gửi tới quý khách hàng.

Quy trình làm SEO tổng thể tại Việt :

 • Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng.
 • Khảo sát, phân tích sơ bộ website của khách hàng.
 • Lập plan kế hoạch làm việc đề xuất tới khách hàng.
 • Trao đổi ký kết hợp đồng.
 • Làm SEO tổng thể.
 • Thống kế, báo cáo kết quả định kỳ(2 lần/tháng).
 • Bàn giao thanh lý hợp đồng.
 • Ký kết gia hạn hợp đồng nếu quý khách hàng có nhu cầu.

Tại sao lại lựa chọn Việt SEO :

 • Chúng tôi luôn tuân theo Nguyên tắc Quản trị Trang web của Google.
 • Với kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực seo website luôn cam kết làm hài lòng quý khách hàng.
 • Chúng tôi có sẵn hệ thống hàng trăm website vệ tinh bổ trợ.
 • Chi phí duy trì cam kết hợp lý nhất.
 • Hỗ trợ support 24/7 qua email, điện thoại, yahoo chat.
 • Hàng nghìn lý do để thuyết phục bạn.

Hãy liên hệ ngày với chúng tôi để được tư vấn miễn phí Dịch vụ SEO tổng thể.

 

Bài viết khác