Dịch vụ SEO Google

Công ty bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc một doanh nghiệp mới được thành lập ? Vậy làm thế nào để người dùng biết đến thương hiệu và tìm đến bạn ? Tất nhiên là quảng cáo, nhưng làm thế nào để chi phí thấp nhất mà hiệu quả cao nhất?Dịch vụ seo google là gì ?

+Quảng cáo Website trên google đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp Việt Nam, chi phí duy trì dịch vụ quảng cáo này thấp hơn nhiều so với các loại mô hình quảng cáo khác, và nó cũng thu hút một số lượng khách hàng ghé thăm cực lớn vào Website công ty bạn.

+ Mặc dù Marketing Online đã manh nha du nhập vào thị trường Việt Nam từ rất lâu, nhưng hầu hất các nhà lãnh đạo các công ty vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của dịch vụ này.

Từ đó ta hiểu Dịch vụ seo google là một dịch vụ đưa Website của doanh nghiệp, công ty lên top google, tìm kiếm và biến người tìm kiếm trở thành khách hàng tiềm năng của công ty bạn, từng ngày củng cố thương hiệu của bạn trên thị trường Internet. Để làm được điều đó Dịch vụ seo google phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng ngành nghề của doanh nghiệp, tìm hiểu thực tế để tìm kiếm những từ khóa tiềm năng, đánh giá thật chính xác đối thủ trên internet để có thể qua mặt được họ.

Dịch vụ seo google sẽ làm gì cho bạn ?

 1. Xây dựng một hình ảnh, giá trị thương hiệu.
 2. Tăng chất lượng của khách truy cập.
 3. Tăng số lượng khách truy cập.
 4. Tăng doanh số bán hàng.
 5. Tăng khả năng cạnh tranh và độ tin tưởng.

Đặc điểm Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO Google của Việt SEO đảm bảo website của bạn có mặt ở những vị trí đầu tiên khi tìm kiếm với các từ khóa người dùng tìm kiếm. Tùy thuộc vào mức cạnh tranh của từ khóa, cũng như việc điều chỉnh SEO cho website hiện tại mà thời gian đạt được thứ hạng cao nhanh hay chậm.

Quy trình triển khai dịch vụ SEO:

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng (Vui lòng gửi yêu cầu chi tiết về website, các từ khóa cần làm của quý khách qua email)
 • Khảo sát kết quả và phân tích tính cạnh tranh của những từ khóa khách hàng yêu cầu
 • Đưa ra chiến lược tối ưu website, nâng hạng website
 • Báo giá dịch vụ SEO
 • Thực hiện SEO
 • Nghiệm thu và hoàn tất SEO website đạt thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm

Với cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu không hoàn thành dự án trong thời gian cam kết nên Dịch vụ seo google đã được nhiều doanh nghiệp tìm đến và ủng hộ. Mọi thắc mắc hay có yêu cầu gì cần tư vấn xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ seo tại Việt SEO luôn đồng hành cùng doanh nghiệp với chính sách chăm sóc khách hàng trọn đời.

Bài viết khác