Tại sao bạn cần dịch vụ SEO ?

Có lẽ câu hỏi không liên quan nhiều. Nhưng trước tiên mình xin được hỏi bạn đang đặt trình duyệt nào làm trình duyệt tiềm kiếm mặc định? Với câu hỏi này mình xin khẳng định tới 80-90% là các bạn dùng Google làm trình duyệt tìm kiếm mặc định. Và hàng ngày có hàng triệu người sử dụng các công cụ tìm kiếm Search Engines để tìm kiếm về các sản phẩm, dịch vụ, từ khóa mà họ quan tâm và cần thêm các thông tin. Với hàng tỷ website đang tồn tại thì làm sao website của bạn có thể xuất hiện được trên những vị trí trang đầu theo kết quả trả về của Google. Chắc chắn một điều rằng bạn sẽ không kéo xuống dưới để sang trang 2 trang 3 rồi tới trang 5,6 thì hiếm hoi lắm. Ngay như với tôi chỉ dừng ở trang 3 đã là quá đủ rồi. Vậy bạn cần làm gì? Câu trả lời là bạn cần phải seo website của bạn lên top Google bằng việc bạn tự seo hoặc sử dụng tới dịch vụ seo của VietSel.

Seo lên top Google! Vậy Seo là gì? Nó đơn giản là việc bạn phải làm sao cho website bạn lên được top Google lọt vào kết quả trả về trên trang nhất, với kết quả được ưu tiên và đánh giá cao nhất. Trong bài này mình không nói nhiều về khái niệm về seo các bạn xem thêm bài viết Seo là gì để hiểu rõ hơn nhé!.

Giờ chúng ta sẽ trả lời Tại sao cần phải Seo website?

Giờ đây, để có một website chuyên nghiệp không phải là một chuyện khó. Nếu như cách đây vài năm về trước bạn mất vài triệu vnđ để có một website hoàn chỉnh thì nay với các công ty thiết kế website mọc lên chỉ cần bỏ ra một hoặc hai triệu vnđ là bạn có thể có ngay một website chuyên nghiệp bắt mắt mà lại chuẩn seo. Nhưng website đã có rồi bạn cần phải đẩy nó lên đứng top của google. Để làm điều đó bạn cần phải seo website

Seo website là tập hợp các phương pháp nâng cao thứ hạng tự nhiên website của bạn trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm . Ở đây mình mặc định nói về Google đã trở thành công cụ tìm kiếm không thể thiếu với những người dùng internet. Và theo số liệu từ các nguồn thống kê có tới 91% người dùng internet Việt Nam dùng Google làm công cụ tìm kiếm. Seo đang trong thời kỳ lên dốc và nếu bạn bỏ qua bạn đã,đang và sẽ đánh mất đi một lượng lớn khách hàng vào tay đối thủ cạnh tranh khác của bạn. Bởi vì đối thủ của bạn đang seo đấy.

Có một câu có thể trả lời cho câu hỏi tại sao cần phải seo website như này:”Nếu khách hàng không tìm thấy bạn, họ sẽ tìm thấy đối thủ của bạn

 Seo website sẽ giúp cho website của bạn trở thành cửa hàng trực tuyến đông khách hơn bao giờ hết. Bạn đầu tư chi phí cho việc thiết kế website đẹp mặt hoành tráng, nhưng hàng ngày chỉ có vài người lèo tèo ghé qua website của bạn  thì không khác gì bạn mở cửa hàng trong một cái hẻm ít người qua lại như vậy quả là vô nghĩa, hàng bán được rất ít không mang lại doanh thu như vậy tri phí đầu tư kia coi như vô nghĩa.

Seo website sẽ làm tăng chất lượng số lượng khách truy cập vào website của bạn nâng cao thứ hạng xếp hạng website trên kết quả tìm kiếm được trả về từ các công cụ tìm kiếm. Bên cạnh đó Seo website sẽ giúp cho bạn nâng cao hình ảnh và giá trị thương hiệu được nâng cao đồng thời tăng khả năng cạnh tranh cũng như độ tin cậy cho khách hàng.

Bài viết khác