Các dịch vụ:
* Minh Đăng Belt: 0932.72.73.74

Minh dang

Qua kiểm tra tại cửa hàng xăng dầu số 18 thuộc Công ty cổ phần Vật tư xăng dầu (42-44 Võ Thị Sáu, phường Tân Định, quận 1), do ông Nguyễn Đình Phúc làm cửa hàng trưởng. Lực lượng chức năng phát hiện nhiều sai phạm về phòng chống cháy nổ.

Lắp đặt hệ thống truyền nối báo cháy ở tất cả các cây xăng

Kiểm tra công tác PCCC của các cây xăng trên địa bàn TPHCM vào sáng 24/6

Cụ thể, ngay trên miệng hầm chứa xăng có rất nhiều xe gắn máy của nhân viên cửa hàng dựng la liệt, đại diện Sở Cảnh sát PCCC nhận định thời gian gần đây có rất nhiều vụ xe gắn máy tự dưng bốc cháy và đây chính là nguy cơ cao gây cháy rất cao tại cửa hàng.

Ngoài ra, đoàn kiểm tra còn nêu thêm hàng loạt nguy cơ khác có thể dẫn đến cháy nổ tại cửa hàng này là ngay phía trên các trụ bơm xăng đặt tấm bảng cáo và bên trong có bóng đèn chiếu sáng. Thực tế thời gian vừa qua đã xảy ra hàng loạt vụ cháy bảng quảng cáo. Sở Cảnh sát PCCC và công ty điện lực nhận định chỉ cần bảng quảng cáo cháy là ngay lập tức sẽ cháy lan vào cửa hàng xăng.

Minh dang


Với những tính năng ưu việt của mình, băng chuyền tải nhanh chóng chiếm cho mình những chỗ đứng trên các lĩnh vực công nghiệp. Điều này, càng khẳng định sự quan trọng của hệ thống này. Được ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực của công nghiệp: Có thể khẳng định một điều như thế. Trong mỗi ngành, băng chuyền tải lại đóng một vai trò khác nhau

Lắp đặt hệ thống truyền nối báo cháy ở tất cả các cây xăng

Bóng đèn bên trong các bảng quảng cáo ở cây xăng có nguy cơ cháy nổ rất cao

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản xử phạt hành chính với mức phạt khoảng 7,5 triệu đồng đối với cửa hàng này. Đồng thời nhắc nhở chủ cửa hàng phải bổ sung phương án chữa cháy khi gặp sự cố cháy trong quá trình xuất nhập xăng dầu, thay thế các bóng đèn chiếu sáng phòng chống nổ tại khu vực bán hàng.

Lắp đặt hệ thống truyền nối báo cháy ở tất cả các cây xăng

Kiểm tra kho chứa xăng ở cửa hàng xăng dầu số 3

Tiếp tục kiểm tra cửa hàng xăng dầu số 3 thuộc Công ty xăng dầu khu vực 2 (số 102 Phạm Hồng Thái, phường Bến Thành, quận 1), tuy không phát hiện vi phạm về PCCC, nhưng đoàn kiểm tra vẫn nhắc nhở chủ cây xăng nên xây dựng phương án chữa cháy với tình huống xử lý sự cố trong quá trình xuất nhập xăng dầu….

Theo đại tá Trần Thanh Châu, Phó giám đốc Sở Cảnh sát PCCC TPHCM, hiện Sở đã hoàn tất dự thảo, tiến hành trình UBND TPHCM phê duyệt, trong đó có 2 yêu cầu bắt buộc đối với các cửa hàng xăng dầu là yêu cầu lắp đặt các thiết bị chữa cháy tự động hoặc bán tự động. Ngoài ra, buộc tất cả cửa hàng phải lắp đặt hệ thống nối với Trung tâm cảnh báo cháy của Sở Cảnh sát PCCC để khi xảy ra sự cố có thể chữa cháy trong thời gian ngắn nhất

Minh dang

 Vào khoảng 13h ngày 3-6, khi Hà Nội đang chịu cái nắng như lửa đốt thì tại cây xăng trên Trần Hưng Đạo xảy ra một vụ cháy kinh hoàng. Ngọn lửa bốc lên ngùn ngụt từ chiếc xe bồn đang tiếp nhiên liệu khiến người dân nhớn nhác, hoảng loạn. Cảnh sát PCCC đã có mặt ngay tức khắc, nhưng khói đen đặc và lửa vẫn ngùn ngụt bốc lên.

“Cháy cây xăng” khiến bất kỳ ai cũng có thể liên tưởng tới sự nguy hiểm và hậu quả của nó nếu như đám cháy không được dập tắt nhanh chóng. Nhưng với hàng trăm chiến sĩ Cảnh sát PCCC, Họ vẫn phải lao vào biển lửa trong tình thế nghìn cân treo sợi tóc…

Cảnh sát PCCC và những cuộc giải cứu có một không hai

Hình ảnh cảm động về người lính cứu hỏa

Vụ hỏa hoạn khiến một ôtô 4 chỗ cháy đen, quán cơm 2 tầng cùng 6-7 xe máy dựng trước cửa cũng bị thiêu trụi. Trong thời gian xảy cháy, một phần ba quận Hoàn Kiếm và một số khu vực quận Hai Bà Trưng đã bị cắt điện. Thiệt hại kinh tế ước tính lên tới hàng chục tỷ đồng. Nhưng điều khiến hàng triệu trái tim rung động chính là hình ảnh người chiến sĩ cứu hỏa lao vào biển lửa cứu cháy trong tình thế hết sức khó khăn, phương tiện chữa cháy còn hạn chế, thời tiết đang vào lúc nắng nóng lên đến đỉnh điểm, người dân hiếu kỳ tràn ra đường, hơn nữa đám cháy có thể gây ra nguy cơ nổ cây xăng vô cùng lớn nếu như không được cứu kịp có thể coi là vụ cháy cây xăng lớn nhất từ trước tới nay mà lực lượng PCCC Hà Nội phải đối mặt khi phải huy động gần như toàn bộ lực lượng, khí tài và vật tư chữa cháy. Không chỉ cứu cháy khẩn cấp, nhiều cán bộ, chiến sĩ PCCC lại phải phân công ngăn cản người dân lại gần hiện trường do tính chất nguy hiểm để bảo vệ người dân an toàn. Đến 18 giờ đám cháy được dập tắt, người dân được bảo vệ an toàn, không có thiệt hại về người. Song ít nhất 10 lính cứu hỏa phải nhập viện cấp cứu trong đó 6 chiến sĩ bị bỏng nặng được chuyển tới Bệnh viện Xanh Pôn, một số người đã bất tỉnh.

Minh dangMỗi năm thành phố đều phải đối mặt với hàng trăm vụ hỏa hoạn, với tinh thần quên mình cứu hỏa đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân và hạn chế tới mức thấp nhất thiệt hại do cháy gây ra, đã có không ít những người lính PCCC đã bị thương trong khi làm nhiệm vụ. Mỗi vụ cháy là một tình huống khó khăn khác nhau, thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện cơ sở vật chất thiếu thốn, có thể nguy hiểm đến tính mạng nhưng những chiến sĩ cứu hỏa vẫn luôn có mặt để hoàn thành tốt những nhiệm vụ nặng nề và vô cùng nguy hiểm.

Không chỉ cứu cháy…

Không chỉ cứu cháy, đối mặt với hỏa hoạn mà nhiều khi lực lượng CSPCCC còn thực hiện nhiệm vụ cứu người trong những tình huống có một không hai. 18h ngày 28-5, Phòng CS PCCC và cứu hộ cứu nạn Cầu Giấy nhận được tin của Trung tâm Trường Sơn báo về, tại khu tập thể C19, Thanh Xuân Bắc có một cô gái trẻ đang ngồi ngay ở mép ngoài tầng thượng của khu tập thể C19 có ý định tự tử. Ngay lập tức 16 chiến sĩ Đội Cứu hộ cứu nạn chuyên nghiệp của phòng cùng 1 xe thang, 1 xe chở đệm hơi nhanh chóng lên đường. Chỉ 15 phút sau, các anh đã có mặt… Cô gái đã được một người dân lao vào ngăn chặn việc nhảy xuống, nhưng lực lượng Cảnh sát 113, cứu thương và Công an quận Thanh Xuân vẫn gặp khó khăn trong việc “khống chế” cô gái để đưa xuống dưới. Lúc này, cô gái trẻ vẫn không ngừng vùng vẫy, tìm cách đập đầu xuống đất để tìm đến cái chết. Hơn nửa tiếng các lực lượng vẫn không tìm được cách đưa cô gái xuống vì gặp phải sự chống cự mãnh liệt của… chính cô.

 


Cáp quang Single mode 4FO 4 core Lãng phí điện, nước, văn phòng phẩm đều bị phạt, Bên cạnh bổ sung hành vi bị phạt, Nghị định 58/2015/NĐ-CP cũng đã quy định rõ hơn và nâng mức phạt đối với hành vi vi phạm quy định của pháp luật về
© 2007 - 2021 https://congtyseo.org
- Phone: +84-908-744-256